Tư vấn

Quy trình sơn nhà mới

Quy trình sơn nhà mới là bước tiến hành thi công sau khi đã lựa chọn được màu sắc thích hợp. Quy trình có bài bản, chuyên nghiệp hay không sẽ quyết định đến vẻ đẹp cho ngôi nhà. SaigonHouse biết điều đó và nắm trong tay quy trình sơn nhà mới chuyên nghiệp, tạo sự uy tín cho khách hàng.

Màu Sơn Phòng Khách

Màu sơn phòng khách đẹp, màu sơn phòng khách phù hợp với cung mệnh. Dịch vụ sơn, tư vấn sơn phòng khách rẻ - đẹp - nhanh chóng

Tư vấn sơn mới phòng của trẻ

Ngày nay trẻ thường có một phòng ngủ riêng, nơi dành cho việc học tập, vui chơi và nghỉ ngơi, không gian riêng tư của trẻ, tại đây bọn trẻ có thể làm mọi điều chúng thích, mọi điều chúng đam mê.

20 mẫu phòng ngủ lãng mạn với sắc đen

Phòng ngủ là không gian khá riêng tư nhưng vô cùng quan trọng. Tuy nó không phải là nơi đại diện cho ngôi nhà giống như phòng khách nhưng đó là nơi luôn được mọi người quan tâm khi xây nhà. Phòng ngủ là nơi sạc lại năng lượng sau nhiều giờ làm việc vất vả. Chính vìđiều đó việc sơn phòng ngủ màu gì, màu sắc và phong cách nội thất ra sao là vô cùng quan trọng, nóảnh hưởng trực tiếp đến tâm tư tình cảm của con người.

30 Mẫu phòng khách với màu trắng tinh khôi

Theo quan niệm từ bao đời nay trong không gian 1 ngôi nhà luôn luôn phải có phòng khách. Đó là không gian dùng để tiếp đón khách tới chơi nhà, là nơi thể hiện rất rõ tính cách, suy nghĩ, quan điểm của gia chủ. Không chỉ là bộ mặt của ngôi nhà, việc phối màu nội thất phòng khách còn ảnh hưởng tới phong thuỷ của ngôi nhà, chính vì đó việc sơn phòng khách màu gì, bộ bàn ghế chất liệu ra sao luôn được gia chủ chú trọng quan tâm.

25 Mẫu phòng ngủ sơn màu đỏ không thể bỏ qua

Phòng ngủ là không gian khá riêng tư nhưng vô cùng quan trọng. Tuy nó không phải là nơi đại diện cho ngôi nhà giống như phòng khách nhưng đó là nơi luôn được mọi người quan tâm khi xây nhà. Phòng ngủ là nơi sạc lại năng lượng sau nhiều giờ làm việc vất vả. Chính vì điều đó việc sơn phòng ngủ màu gì, màu sắc và phong cách nội thất ra sao là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tâm tư tình cảm của con người.

20 Mẫu phòng khách cá tính với sơn màu vàng

Phòng khách hay còn gọi là phòng tiếp khách, là nơi trang trọng được sử dụng là nơi tiếp đón khách tới nhà. Chính vì đó là nơi thường xuyên viếng thăm của những người bạn bè, khách khứa, đối tác nên việc thiết kế, bài trí, lựa chọn màu sắc nội thất phòng khách ra sao luôn được gia chủ dành nhiều tâm huyết nhất. Đó còn là nơi thể hiện cá tính, tính cách thông điệp của chủ nhà tới người khác hay đơn giản là để thể hiện bản thân mình.

Cách xử lý các sự cố thường gặp khi sơn nhà

hi thi công sơn nhà, nếu không có kiến thức sơn rất có thể các bạn sẽ gặp phải những sự cố nghiêm trọng. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng 6 sự cố hay gặp và cách khắc phục khi thi công sơn sửa nhà:

15 Mẫu sơn ngoại thất đẹp

Sơn ngoại thất đặc biệt khó khăn như địa hình địa thể không tốt, vị trí thi công cho thợ lắp đặt dàn giáo, hay đi dây là một vấn đề nan giải, với đội ngũ chuyên nghiệp giỏi trong cách xử lý tình huống Đội thi công sơn của SaiGonHouse giúp gia chủ an tâm về vấn đề này.

Xu hướng sơn phòng khách được ưa chuộng

Phòng khách hay Phòng tiếp khách. Đây chính là bộ mặt của ngôi nhà, của gia chủ. Nơi mà bạn bè, anh em hay bất cứ ai ghé thăm nhà bạn sẽ để ý đầu tiên. Đặc biệt trong phong cách Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thì phòng khách sẽ được chú tâm trang trí, thiết kế tỉ mỉ nhất. Người Việt chúng ta có câu: Người làm sao của chiêm bao làm vậy, nên khi nhìn vào cách trang trí, đặc biệt là màu sắc sơn phòng khách chúng ta có thể đoán được tính cách của gia chủ. Người cá tính, mộng mơ, tình cảm, nội tâm… sẽ phần nào được thể hiện qua cách chọn màu sắc phòng khách của chủ nhà. SaiGonHouse có một số mẫu phòng khách để các bạn tham khảo

Copyright 2012-2015 © sonbendep.COM

Thiết kế: Khonet Web Service